XemayZ cua hang xe gan may cu dang tin tuong so 1 tai TPHCM

xemayz

gà con
Hành trình trở thành “XemayZ”

Bắt nguồn cũng chẳng khác nhiều cửa hàng mua bán xe cũ khác, ban đầu Xemayz tương đối lao đao vất vả bởi nguồn vốn ít, tiệm chỉ vỏn vẹn vài chục mét vuông. Bởi sự kiên trì với ngành, XemayZVietNam dần phát triển thành người bạn đường của rất nhiều thế hệ người dân TPHCM khi cần mua bán xe máy cũ.


Với ý muốn phát triển thành một trong các tên tuổi được mường tượng nhanh nhất trong suy nghĩ quý khách hàng mỗi lúc có nhu cầu mua bán xe gắn máy cũ, XemayZ Việt đã và đang phấn đấu hết mình, chưa giới hạn cải tiến nâng cấp từ quy trình tới đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khách hàng để làm cho chấp thuận ngay cả các vị khách khắt khe nhất. từ liên hệ kinh doanh kích thước chưa tới 60m2, giờ đây đã di chuyển sang địa chỉ mới với kích thước to hơn, thay vì đợi người mua tới cửa hàng, đội ngũ nhân lực của XemayZVietNam sẽ đến thu tậu tại nhà trong toàn TPHCM và những khu vực lân cận.

Những dịch vụ đang phát triển tại XemayZ là gì?

Xuất thân từ một cửa hàng sửa xe gắn máy, những nhà sáng lập của XemayZ sở hữu niềm đam mê & hiểu rõ từng con ốc vít nằm trong mỗi chiếc xe gắn máy. Bởi vì thế, từng con xe luôn lựa chọn cẩn thận và đồng thời sửa chữa châu chuốt kỹ càng trước khi bán ra khách hàng.

Gần 10 năm kinh nghiệm tiếp xúc với thị trường buôn bán xe gắn máy cũ, trải qua trình tự kiểm tra lại của rất phần lớn đời xe, loại xe, dòng xe, hãng xe,… XemayZ Việt tự tin là một trong các cửa hàng có tiến trình xem xét kiểm tra thu mua xe máy cũ, sang tên xe gắn máy cũ tối ưu đơn giản và hạn chế tiêu tốn thời gian cho khách hàng nhất.

Sứ mệnh và tầm nhìn

XemayZ Việt Nam nơi hội tụ nhân viên yêu thích xe máy, có thời gian tiếp xúc tương đối lâu năm với đa số nhiều loại xe máy từ xe phân khối lớn, xe số, xe ga, xe côn rành đến từng con ốc, quá trình vận hành của động cơ. Kiểm tra sử được hầy hết các lỗi lớn nhỏ để chiếc xế vận hành êm ái trơn tru bóc như xe mới. Ở tại đây họ làm việc với tâm huyết đam mê xe máy, hứa hẹn đem lại thị trường các mẫu xe máy cũ với chất lượng chạy tốt nhất.

Thấy được tiềm năng tăng trưởng thị trường xe máy cũ, nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, số lượng đối thủ ngày một đông và càng có những dịch vụ tốt. Bởi vì lẻ đó, XemayZ Việt luôn cố gắng tạo được khác biệt trong trình tự làm việc, đảm bảo làm khách hàng hài lòng khi lựa chọn tín nhiệm.

Bán xe máy cũ tại TPHCM

Xã hội phát triển theo hướng hiện đại, hầu hết mọi người ở thời buổi hiện tại đều sử dụng điện thoại cảm ứng để đến gần với những nền tảng công nghệ thông minh trực tuyến. Không muốn làm mất thời gian của khách hàng, bây giờ chỉ cần ngồi tại nhà mọi người vẫn hoàn toàn cân nhắc sở hữu ngay chiếc xe gắn máy cũ chất lượng cao, giá tốt ưng ý thông qua chỗ bán chính thức của XemayZCom, các thắc mắc đều được luôn được cập nhật tại đó. Với nhiều phương tiện mua vào, quý khách hàng được nhiều sự chọn lựa đối với loại xe, màu sắc xe, đời xe,… mức giá phải chăng, máy móc phụ tùng phía trong vận hàng êm chạy bóc, những xe cũ đem bán ra được bảo hành miễn phí 2 tháng kể từ ngày mua.

Thu mua xe cũ giá cao

Tới với XemayZ quý khách hàng được hỗ trợ thu mua xe cũ với giá tốt nhất, tuyệt đối “KHÔNG ÉP GIÁ”, ở hiện nay đại đa số doanh nghiệp đã có đầy đủ nhiều trang mạng xã hội như Zalo, Fanpage, Linkedin,… XemayZ Việt Nam cũng không ngoại lệ, mọi người có thể gọi vào số hotline trao đổi thông tin hay giửi hình ảnh chụp thực tế xe máy cũ cần bán để xác nhận thông tin ngay trên smartphone. Nếu cả hai bên đồng ý điều kiện thoả thuận cửa hàng sẽ cho đội ngũ nhân viên đến tận nơi đối với khi nội thành TPHCM thu mua trực tiếp và tiến hành thanh toán thông qua 2 hình thức là chuyển khoản hoặc trả tiền mặt. Vừa thay vì làm mất thời gian, vừa giúp tiết kiệm công sức của mọi người.


XemayZ Việt nơi hội tụ tập thể nhân viên yêu thích xe máy, có thời gian tiếp xúc lâu năm với phổ biến nhiều loại xe máy từ xe phân khối lớn, xe số, xe côn, xe ga rành đến từng con vít, cấu tạo phụ tùng của động cơ. Kiểm tra sử được hầy hết các lỗi lớn nhỏ để xe vận hành trơn tru bóc như xe mới. Ở đây họ làm việc với tâm huyết và đam mê xe máy, hứa hẹn mang đến thị trường các mẫu xe máy cũ với chất lượng tốt nhất.

Cung cấp thông tin của bạn nhân viên XemayZ liên lạc tư vấn nhé! luôn sẵn lòng giúp đỡ quý khách hàng, để được tư vấn các thông tin cần thiết vui lòng cập nhật thông tin liên hệ của bạn.

------------------------------------------------

Địa chỉ: 73B Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 9666 9667

Email: contact@xemayz.com

Website: https://xemayz.com/

Flipboard: https://flipboard.com/@XeMayz

Getpocket: https://getpocket.com/@xemayz
 
Top