Kê gối khi làm tình

Tính Phong

gà trống choai
Stars of the Month
FB_IMG_1599742320448.jpg


#chiase

Helauuu tất cả mọi người! Mình nữa đây... Hôm nay mình mang đến cho mọi người, nhất là các bạn nam một post với chủ đề khá là đơn giản nhưng mà ít bạn lại nhớ đến!!! Sau khi mình post một vài bài để tham khảo thì thấy các bạn thắc mắc khá nhiều về vấn đề này vậy nên đây sẽ là bài viết để giải thích luôn cho những bạn đang thắc mắc đó là việc: Kê, lót gối cho các bạn nữ ở một vài tư thế HS và tác dụng của nó như thế nào?

Trước hết chưa nói đến tác dụng lên cơ thể, thì việc các ông chủ động lấy gối lót, kê vào cho các bạn nữ thì các ông đã lấy được vài điểm tinh tế, ấm áp từ các bạn nữ rồi, đó cũng là cách để bày tỏ sự quan tâm của mình với đối phương và các cô nàng thường sẽ để ý và chấm điểm các ông qua những điều nhỏ nhặt này khi trên giường đó!! Vậy còn về mặt cơ thể thì sao?

1. Lót gối ở tư thế Doggy:

Việc lót gối, chăn mềm vào 2 đầu gối của bạn nữ sẽ làm đầu gối của bạn ấy sẽ được êm ái hơn khi chịu tác động từ những cú nhấp thần thánh của các ông, nó sẽ giúp cho đầu gối của bạn nữ ít khả năng bị thâm hơn và làm các bạn ấy sẽ tự tin hơn khi diện những chiếc váy ngắn qua đầu gối! Hơn nữa nếu như doggy lâu trên 1 tấm nệm với chất vỏ khá thô cũng khiến đầu gối của các bạn ấy bị đau và rát thậm chí là xước ra nữa. Nhiều bạn có nói là "có nệm rồi cần gì cái này nữa, lót vào để đâm đầu vào tường à blalal", thì như mình đã nói ở kia, không phải nhà nghỉ, hay phòng trọ nào cũng có 1 chiếc nệm đắt tiền, êm ái, mềm mại và tốt cho đầu gối của cả 2 bạn khi doggy đâu, còn về việc sợ bạn nữ bị "cắm đầu" ra đằng trước thì các ông có thể dùng tay giữ chặt lấy eo của bạn nữ kéo về đằng sau, vừa vững vừa có lực để nhấp mạnh hơn đúng không! Không giữ vững nổi người yêu, PN mình khi doggy thì làm sao mà giữ họ ở bên mình được lâu dài chứ :v!!

2. Kê gối dưới thắt lưng trong tư thế truyền thống:

Việc này sẽ mang đến lợi ích cho cả 2 luôn nè, ở tư thế truyền thống, nếu như kê 1 chiếc gối nhỏ dưới thắt lưng của bạn nữ thì sẽ giúp bạn nam dễ xâm nhập vào trong hơn, vào sâu hơn, dễ cạ vào điểm G của bạn nữ hơn đó, và tất nhiên nó sẽ mang lại nhiều cảm giác, cảm xúc cho cả 2 hơn và quãng đường lên đỉnh núi của cả 2 cũng được rút gọn hơn hehe !! Và nếu các bạn chưa biết thì chiếc gối nhỏ trong nhà nghỉ và khách sạn chính là để làm việc này đó!

3. Kê gối ở vùng bụng dưới của bạn nữ trong tư thế Úp Thìa:

Để cho các bạn chưa biết thì tư thế úp thìa là khi bạn nữ nằm sấp xuống, hơi nhổm mông lên 1 chút để bạn nam đưa bé ciu vào! Và khi các bạn kê gối vào vùng bụng dưới hoặc xuống dưới 1 chút cũng được sẽ giúp cho bạn nữ đỡ vất vả lấy sức để nhổm mông lên vừa đỡ mỏi vừa hưởng thụ trọn vẹn hơn :v!!

Cuối cùng là sau rough S*x đó ngoài việc lau chùi tắm rửa cho bạn nữ, thủ thỉ và câu chuyện thì nhớ để các bạn ấy gối lên tay, ngực, vai để iu thương các bạn ấy nhaaa! Hãy biến mình thành một chàng trai ấm áp, tinh tế hơn nha các bợnnn, không ai muốn HS với một tảng băng đâu :'< bai baiii...
IMG_20200910_000926_298.jpg
 
Top