Chuyện tình Tinder ...

Không biết các ông thế nào chứ lần firts date của tôi qua Tinder nó vãi l** lắm. Lần đầu tôi biết đến Tinder là sau khi trải qua mối tình thứ 8 với vô số cảm xúc khi chợt nhận ra bản thân chỉ là 1 món đồ chơi của lũ con gái nói đúng hơn là hội bạn của ẻm NYC. Vâng, thất tình sinh ra chán nản, rảnh rỗi sinh nông nổi, thế méo nào lên mạng cói clip thấy có phim ngắn của bên Hàn có ứng dụng hẹn hò gì đấy thấy hay hay, theo bản năng cử sự tò mò tôi lục tìm trong phần cmt và tất nhiên tôi nhận được kết quả là 1 app hẹn hò tương tự với cái tên Tinder. Mò về lướt lướt xíu qua phần hướng dẫn thêm mấy cái ảnh ổn xíu, kèm cái giới thiệu: "Muốn được hẹn hò thì liên hệ ai!" Thề với các bạn là tôi nghĩ cái app này nó cũng kiểu hẹn hò gì đấy, tán tỉnh chơi chơi, chứ lướt thấy mấy má để giới thiệu: No FWB/ONS tôi còn lên mạng tìm coi nó là cái gì, nói thì các bạn bảo xạo chứ tôi lúc đó ngẩn ngơ thật. Thôi bỏ qua đoạn này, lướt được 3 hôm cũng match được vài em và câu mở đầu quen thuộc của tôi vẫn là "hi" hoặc dài hơn là "chào em", nói chuyện làm quen thì tôi chả ngại nhưng nhắn tin thì nói thật tôi xếp vào loại ngu lâu khó đào tạo.

1591178358081.png


Đến ngày thứ 4 vận may đến, có em kia rep lại, câu đầu tiên em ý nói là "chào cậu", vâng mừng thấy mẹ luôn các ông ạ, cứ tưởng phải xoá Tinder rồi cơ. Hỏi qua lại mấy câu như em có thích ăn rau rèn không với em chắc là người Sài Gòn gốc nhỉ, em chơi Tinder lâu chưa( mấy câu ngu nhất mà tôi từng hỏi) Chốt lại thì em là người miền Tây, Sinh năm 2k, đang đi học đại học, đang ở tận quận 8 mà tôi ở Quận Phú nhận các ông ạ, nói chung là gần 10 Km với 1 thằng lười đi lại như tôi thì khoảng cách này xa thật. Nói chuyện 1 lát thì em kêu bận nhưng may là tôi vẫn xin được cái facebook của em ý, thế là ngồi lướt hết ảnh của bạn ý, cũng uuă nhìn và sexy, không hẳn là mẫu người tôi thích lắm nhưng cái lúc thất tình như này thì có người nói chuyện là vui rồi. Hôm sau, nếu tôi nhớ không nhầm thì hôm đó là Trung Thu, hẹn hò với mấy ông trong công ty đi làm nồi lẩu bò ở Sư Vạn Hạnh để cái ngày người ta đi chơi mình khỏi phải ngồi nhà ( năm nào ngày này tôi cũng ở nhà làm bạn với đôi tay các ông ạ, chán thực sự).
Hẹn thì rõ nhiều đến thì đc 3 thằng Loser, 1 ông thì 30 tuổi có 2 mối tình và chưa biết đến bao giờ mới có vợ, ông kia thì cũng đéo khác tôi là mấy. Ngồi một lúc làm mấy chai bia, méo hiểu nay sao thấm nhanh thế. lấy con điện thoại ra lướt Facebook được 1 hồi thì thấy em kia đăng Status " Chơi bể vậy ai chơi lại" chả hiểu sao lúc dó tôi cmt: "sao thế cô bé".

Bỗng em rep cmt: "lũ bạn em hẹn đi chơi xong bể kèo" thế là tôi cũng nhanh trí nhắn tin hỏi han, em nói em đang ở Quận 8, tôi đánh quả liều rủ em đi chơi, em hỏi tôi đang đâu tôi nói tôi quân 10, em bảo muộn rồi, với trời mưa nữa tôi cũng anh hùng lắm nhắn lại mưa gió gì em ơi, thế là em cho tôi địa chỉ và đang có hơi men trong người tôi lao như điên với con wave ghẻ của thằng bạn. Chả để ý gì thời đang mưa ngày một to.

Đến nơi thì gọi em không bắt máy, đầu tôi ló lên hay con bé này nó chơi mình nhỉ, đang thầm chửi bản thân thì em nhắn lại em mới tắm xong đợi em xíu. Một xíu của em cũng gần 30 phút, đang ngồi lướt điện thoại chờ đội thì em đến rồi ngồi lên xe tôi ôm vào eo tôi nói :" đi thôi anh", cảm giác như 2 người đã quen nhau chứ không phải 2 kẻ xa lạ. tôi khẽ nói "ừ", em bỗng vỗ vai tôi: "anh làm gì mà cứ như sợ em bị ăn thịt ấy" Tôi đáp lại "Không! anh..." chưa kịp nói gì em hỏi tôi: "lần đầu anh đi gặp gái trên Tinder à?" tôi khờ khạo: "Ờ", em bỗng cười phá lên có vẻ là khoái trí lắm, chắc em cũng thuộc dạng sát thủ còn tôi khác nào chú nai vàng ngơ ngác đâu. Tôi lúc đó chả biết nói gì nữa, ngồi im lặng một hồi, Bỗng em hỏi: Anh sao thế? em nói thế anh tự ái hả? Tôi chặn ngay" không anh hơi lạnh thôi" Lúc này, em mới xiết chặt hai tay lại rồi thủ thỉ vào tai tôi: " giờ anh đã đỡ lạnh hơn chưa" nói thực thì lúc này lạnh thì vẫn lạnh thôi mà bộ ngực nóng bỏng của em gần sát vào tôi thì có lạnh cũng phải gáng mà nói ấm lắm em à.

Tôi hỏi em muốn đi đâu, tôi ngoài bắc vô cũng không biết đâu với đâu cả. Em bảo cứ đi lượn đi chứ giờ em chả biết đi đâu, thế là giữa cơn mưa lâm thâm của Sài Gòn có 2 con người không áo mưa lượn từ quận 8 qua quận 1 rồi quận 3 rồi ra tới tận quận 7, suốt quả quãng đường tôi chả hỏi em được câu nào mà chỉ toàn trả lời những câu hỏi của em. Bỗng em hỏi tôi lên Tinder làm gì? tôi bối rối trả biết nói sao cho đúng vì chính tôi còn chả biết tôi lên đó làm gì nữa, Tôi trả lời em : " anh chả biết nữa chắc là kiếm ai nói chuyện thôi" Em khẽ "ừ" rồi lái câu chuyện sang chuyện khác. Qua đến gần quận 7 em hỏi tôi anh có biết hát không? Tôi cười rồi nói: "anh chịu cái này thôi em", em bảo; "chán thế, em đang muốn đi hát karaoke" Tôi đáp: " Nếu em thivhs thì mình đi hát thôi, anh cũng chả bao giờ có ai hát cho nghe". Em nói thế anh đi 1 đoạn nữa đi có quán hát đấy. lấy phòng xong lên em cởi áo khoác ra, đến bay giờ tôi mới ngắn hết em, em đẹp quá, dáng người nhỏ nhắn cộng với làn da trắng và trong chiếc váy ngắn khiến em càng trở nên nóng bỏng. Ngẩn ngơ một hồi thì tôi bị em đáng thức bỏi tiếng gọi của anh nhân viên quán hát vào kêu order em gọi 2 chai bia bảo ướng cho có chứ em không uông được. Tôi thì đã uống trước đó rồi nên cũng chả muốn uống thêm. Em chọn bài Lý Cây Bông, tôi không biết nhiều về âm nhạc nhưng giọng hát em cũng thược vào dạng khá, em hát xong kêu tôi chọn bài thì tôi xua tay kêu anh muốn nghe em hát cơ.

Chả Hiểu sao em hát đúng bài mà tôi cứ lần nào thất tình là lại nghe : " Về với anh đi" . Nghe xong chả hiểu sao tôi lại dưng dưng nước mắt, tôi cũng là thằng chả phải cứng rắn lắm nhưng để khóc trước mặt người lạ là điều thật hiếm khi sảy ra. Em thấy thế lền ngồi xuống ôm tôi hỏi tôi: Anh sao thế? Anh mới thất tình à? Em xin lỗi. Tôi ngắt lời em: "không chỉ là bài hát buồn quá thôi" Em ôm tôi: " Trông anh thế này mà lại sống nội tâm thích khóc thầm quá nhỉ. Tôi gặt nước mắt: " không có đâu hôm nay chắc anh điên điên thui". Hát thêm vài bài thì kêu mệt và muốn đi về. Thanh toan xong bước ra ngoài thì trời đổ mưa to, tôi quay sang nhìn em hỏi mưa này giờ sao? em nói cứ về thôi anh. Tôi gật đầu rồi đia em thêm áo khoac của tôi để mặc cho đỡ lạnh. Mưa to như chưa bao giờ đc mưa, tôi đi nhanh nên cảm giác toàn thân rát bỏi bị nước mưa hắt, em ngồi sao ghì chặt vào người tôi, bỗng em hỏi đưa em về rồi anh đi đâu? Một câu hỏi khó vì về nhà tôi cũng chả về đc vì chìa khoá nhà tôi không cầm về giờ này dứa bạn cũng ngủ say và nó cũng chả mở cửa vì đã thoả thuận sau 12h đêm không về thì ngủ ngoài đường. Tôi nói: Chắc anh kiếm khách sạn nào ngủ chứ mưa này về Phú Nhuận chắc mai cảm chết. Người tôi lúc đó cũng run lên từng cơn, em ghì chặt tôi nói "em cũng không muồn về, đêm nay em ở với anh nhé" Tôi đáp nhanh: " Nhưng mà.." Em chặn tôi ngay: "Ở nhưng anh phải hứa là không chịch nhé". Thề với các ông là tôi vừa buồn cười vừa ngại, thế rồi cũng đáp " anh thề" ( thề vậy chứ các ông có tin không?). Em đưa tay lên ra hiệu cho tôi móc tay làm tin với em, tôi cũng vui vẻ móc tay như 2 đứa trẻ con với em. Mưa to nên nhà nghỉ cũng đóng cửa hết, đi mãi thì cũng còn 1 cái mở, 2 đứa lao vào. Còn 1 phòng duy nhất, vội vã đi vào phòng, em thay bộ đồ ướt và cuốn chiếc khắn tắm đi ra, lại một lần nữa tôi đúng như trời trồng thẫn thờ nhìn em, em đỏ mặt đánh nhẹ tôi: "đừng nhìn nữa em ngại, anh thay đồ đi". Lơ ngơ tôi cũng thay đồ ra rồi cuốn khăn tắm đi ra, em đã nằm cuộn tròn trong chiếc chăn trắng tinh, tôi nằm khẽ xuống, em lăn ra ôm lấy tôi. Ngực em chạm vào tay tôi, người tôi nóng ran lên, một dòng điện chạy qua cơ thẻ tôi. Em ôm tôi và khẽ nói: " Ôm em đi", ngơ ra trong giây lát tôi khẽ ôm em vào lòng, khẽ vén mát tóc em lên, em thật đẹp trong góc nhìn này, khuôn mặt còn non nớt chứ không sắc sảo như tôi nghĩ. em đặt tay lên hông tôi...........
(còn nữa)
|NGUỒN: LƯỢM NHẶT FB| :vozvn (31):
 
Top